Tin tức

QUÁN LẨU DÊ TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Quý khách đang tìm một quán lẩu dê tại quận Thủ Đức để cùng bạn bè tụ tập liên hoan cuối tuần hoặc gặp mặt tâm sự, chúng tôi xin giới thiệu quán Dê Núi Hoa Cà có địa chỉ tại 403 Kha Vạn Cân, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh đây là điểm ghé thăm hàng ngày của nhiều thực khách địa phương, Du khách từ quận khác tới quận Thủ Đức đều ghé qua Dê Núi Hoa Cà để thưởng thức các món đặc sản từ thịt dê được các đầu bếp nhà hàng chế biến thành những món thượng phẩm để phục vụ quý khách.

Nói tới quận Thủ Đức, là một đơn vị hành chính của TPHCM, Quận Thủ Đức đang trên đà phát triển để trở thành gương mặt đầu tiên chào đón khách thập phương khi đến với TPHCM. chính vì thế trong vài năm trở lại đây quận Thủ Đức đang vươn mình để trở thành một khu chung tâm thương mại tuyến đầu của TPHCM, Việc phát triển cơ sở hạ tầng đô thị - đường xá được chú trọng rất nhiều.

Bên cạnh sự phát triển về cơ sở vật chất, thì kinh tế và con người tại quận Thủ Đức cũng dần thay đổi để phù hợp với quá trình phát triển kinh tế khu vực nói riêng.

Để làm được điều đó, có rất nhiều nhà hàng quán xá mọc lên để phục vụ nhu cầu ăn uống vui chơi của người dân nơi đây, nhất là đối với khách thập phương tới chơi hoặc làm việc tại quận Thủ Đức.

Có rất nhiều nhà hàng với đủ các món ăn từ trên rừng - dưới biển, tới các món đặc sản cao cấp dành cho giới thượng lưu, tuy nhiên có một món ăn mà hầu như khắp nơi trong thành phố này đều thấy và những năm gần đây nó trở thành một đặc sản đối với sài gòn.

Thịt Dê, một danh từ rất phổ biến và quen thuộc đối với mọi người trưởng thành. Nhưng làm sao để lựa chọn một điểm ăn uống phù hợp - vui vẻ - thoáng mát - giá cả phù hợp?

Quán lẩu dê tại quận Thủ Đức có khá nhiều, Nhưng chật lượng thì chỉ có ai đặt chân tới mới có thể đánh giá được thực hư về món ăn. Nhưng chúng tôi giám khẳng định với quý khách rằng: Tại quận Thủ Đức quán lẩu Dê Núi Hoa Cà là một nhà hàng quán ăn được thực khách đánh giá là Vip cho mọi giới.

Bởi thịt Dê tại đây được chế biến rất công phu - qua nhiều giai đoạn mới đưa lên thành món ăn cho thực khách. Sự tỉ mỉ của các đầu bếp nhà hàng nhằm làm cho món thịt dê của quán Dê Núi Hoa Cà có mùi vị khác hẳn với các nhà hàng khác tại quận Thủ Đức.

Chính những điểm đặc biệt đó khiến quán Dê Núi Hoa Cà luôn được thực khách ghé thăm thưởng thức ẩm thực được chế biến từ thịt dê.

Tin tức liên quan
Thịt dê là món ăn không còn xa lạ với…
Nếu đã quá chán những món ăn quen thuộc, bạn…